X

Giới thiệu hệ phái Cung Thủ

06/10/2016

Giới thiệu:

  • Cung thủ có cội nguồn sâu xa từ Nữ Thần Tự Nhiên, trước khi đi lên hội tụ cùng các vị thần.Vị thần tự nhiên đã truyền thụ lại hầu hết mọi kĩ năng về hệ mộc cho đệ tử của mình. Nữ thần tự nhiên đã cho họ 1 thanh cung báu để có thể cùng với các chiến binh khác bảo vệ lãnh thổ trước thế lực bóng đêm.
  • Đặc điểm của Cung Thủ là sinh mệnh khá thấp, bù lại có lợi thế đánh xa và damge rất cao, có thể tiêu diệt bất cứ đối thủ nào. Khác với Pháp Sư, hệ phái Cung Thủ có tư chất nhanh nhẹn, có thể né tránh tất cả mọi chiêu thức của đối phương và ẩn mình khi gặp các đối thủ mạnh.

Chỉ số:

  • Mỗi class nhân vật đều có 1 chỉ số nhất định.
  • Thông số cao nhất là 5, thấp nhất là 1.
     
Nội dung Thông Số
Tấn công diện rộng 1
Tấn công đơn 5
Sinh Mệnh 4
Phòng thủ 4
Hổ trợ 1
Độ khó thao tác 2

Kỹ năng:

Hình ảnh Tác dụng
Liên kích: đơn công. Trong phạm vi 150 gây sát thương 3 mục tiêu lan tỏa, tấn công lần 3 có thể giảm thêm phòng ngự vật lý của mục tiêu duy trì 5 giây
Ma Đằng Cuồng: quần công. Cự ly 350, 200 bán kính tròn, trong phạm vi này sát thương nhiều nhất 6 mục tiêu. Tác dụng thêm: choáng và giảm tốc độ tấn công địch.
Tán Xạ: quần công. Bán kính 350 từ chỗ bản than, trong phạm vi hình quạt 120 độ phía trước, gây sát thương nhiều nhất cho 6 mục tiêu.
Ma Tý Độc Tiễn: đơn công. Liên tục tấn công mục tiêu 4 lần. Giảm tốc độ di chuyển của mục tiêu.
Tên Độc Chí Mạng: đơn công. Làm mục tiêu trúng độc, gây sát thương theo thời gian. Nếu mục tiêu đang choáng sẽ gây sát thương gấp đôi.
Triệu Hồi Người Cây: Triệu hồi 1 người cây tấn công tầm xa. Tất cả thuộc tính người cây tương ứng với 50% thuộc tính người chơi. Kéo dài 10 giây.
Xung Kích Tiễn: quần công. Phạm vi hình chữ nhật 400*80 từ gần đến xa nhiều nhất 4 người. Gây câm lặng cho mục tiêu.
Tiềm Hành: Ẩn thân 4 giây và vào trạng thái vô địch 0.5 giây. Khi ẩn thân sẽ thu hồi Pet, giải trừ: định thân, giảm tốc, bị sát thương, tấn công, cưỡi thú. Ở trạng thái ẩn thân tấn công lần đầu sẽ giải trừ trạng thái ẩn than.

 

Top
Hỗ trợ

© Copyright by 568play.vn. Alright Reversed.