X

Giới thiệu hệ phái Pháp Sư

06/10/2016

Giới thiệu:

 • Pháp Sư có cội nguồn sâu xa từ các vị thần tối cao. Sau khi cuộc chiến Thần Ma kết thúc, vì lo sợ sự trở lại của thế lực bóng đêm, các vị Thần Ánh Sáng đã  xuống nhân gian huấn luyện cho con người những kĩ năng bậc nhất. Trải qua hàng ngàn năm con người đã tiếp thu hết hầu như mọi tinh hoa của các vị thần, và có sức mạnh gần như thần.
 • Đặc điểm của Pháp Sư là sinh mệnh khá thấp, bù lại Pháp Sư có lợi thế đánh xa và damge rất cao, có thể tiêu diệt bất cứ đối thủ nào.Trong các trận đánh lớn, Pháp Sư phải được bảo vệ từ các Chiến Thần để Pháp Sư có thể kết thúc mọi đối thủ từ phía sau.

Chỉ số:

 • Mỗi class nhân vật đều có 1 chỉ số nhất định.
 • Thông số cao nhất là 5, thấp nhất là 1.

  Nội dung Thông Số
  Tấn công diện rộng 3
  Tấn công đơn 4
  Sinh Mệnh 1
  Phòng thủ 5
  Hổ trợ 4
  Độ khó thao tác 4

Kỹ năng:
 

Hình ảnh Tác dụng
Liên Kích: đơn công. Trong phạm vi 150 gây cho 3 mục tiêu sát thương lan tỏa. Tấn công lần 3 có thể giảm phòng ngự vật lý mục tiêu duy trì 5 giây.
Vẫn Thạch Trụy Lạc: quần công. Trong cự ly 350, phạm vi 200 bán kính quanh mục tiêu tạo sát thương, gây choáng, giảm tốc đánh, nhiều nhất 6 mục tiêu.
Liệt Diệm Phong Bạo: quần công. Trong cự ly 350, phạm vi 150 bán kính quanh mục tiêu tạo sát thương theo thời gian tối đa 6 mục tiêu và có thể cộng dồn.
Băng Tiễn: đơn công. Liên tục tấn công mục tiêu 4 lần. Gây sát thương và giảm tốc độ di chuyển của địch.
Bộc Viêm Thuật: đơn công. Gây sát thương theo thời gian. Nếu mục tiêu đang choáng, sát thương sẽ gấp đôi.
Thiệm Hiện: Di chuyển theo trỏ chuột cự ly 250, có chướng ngại vật không thể vượt qua. Sau khi thi triển giải trừ trạng thái giảm tốc và định thân.
Băng Bạo: quần công. Trong bán kính 200 tính từ mục tiêu gây sát thương cho 6 kẻ địch đồng thời Định thân. Trong phạm vi này thi triển 1 pháp thuật bang sương ma pháp duy trì 3 giây. Tối đa 6 mục tiêu trong phạm vi bang sương ma pháp bị sát thương theo thời gian.
Thuật Phân Thân: Tạo 4 phân thân, mỗi phân thân thuộc tính tương đồng người chơi nhưng chỉ có 10% sát thương, chịu sát thương 300%. Phân thân chỉ công thường và công kích không bị chia nhỏ. Duy trì 6 giây.

 

Top
Hỗ trợ

© Copyright by 568play.vn. Alright Reversed.