X

Mẹo tăng cấp nhanh

06/10/2016

Tham gia các tính năng có rất nhiều EXP:

 • Có nhiều tính năng có phần thưởng EXP cao, người chơi nên tham gia đầy đủ các tính năng EXP, để có thể lên cấp nhanh: Đấu trí (hỏi đáp), Học viện thủ hộ chiến, treo máy x2 EXP, Party biển. Người chơi có thể tra cứu lịch và thời gian các hoạt động thông qua bản hoạt động.

  demo mages

  Hình ảnh: Tra cứu hoạt động theo thời gian.

   

 • Một số tính năng tăng EXP có thời điểm x2 phần thưởng theo các mốc thời gian cố định trong ngày, người chơi nên tham gia tính năng vào thời điểm x2 sẽ nhận được phần thưởng EXP cao nhất: Nhiệm vụ hộ tống, Nhiệm vụ thu thập khoáng.
 • Người chơi có thể sử dụng đạo cụ x2 EXP để tăng EXP khi tham gia một số phó bản như: Phó bản tinh anh, Phó bản thí luyện, Bảo vệ thần nữ, Thủ vệ tinh anh, Bí cảnh thần hóa.
  • Lưu ý: Vì đạo cụ x2 EXP có thời gian giới hạn nên người chơi nên sắp xếp thời giam tham gia các tính năng hợp lý nhằm tiết kiệm đạo cụ để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.
  • Bạn có thể nhận được đạo cụ từ một số hoạt động miễn phí như: Điểm danh mỗi ngày, Quà Log in hoặc mua bằng kim cương (Shop kim cương, shop kim cương khóa ), mua bằng điểm cống hiến bang (Shop bang hội )…

   demo mages
   Hình ảnh: Đạo cụ x2 EXP   

 • Người chơi cũng có thể sử dụng kim cương để mua số lần tham gia các phó bản có nhiều EXP như: : Phó bản tinh anh, Phó bản thí luyện, Bảo vệ thần nữ, Thủ vệ tinh anh, Bí cảnh thần hóa

 

Top
Hỗ trợ

© Copyright by 568play.vn. Alright Reversed.