X

Chúc mừng 2 Hiệp Sĩ may mắn nhận iPhone7 và OPPO F1s từ sự kiện Vòng Quay May Mắn.

06/01/2017

Các Hiệp Sĩ thân mến,
Chương trình tri ân khách hàng "Vòng Quay May Mắn" diễn ra từ ngày 21/12 và kéo dài trong 7 ngày tiếp theo, đến nay đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp. BĐH Truyền Thuyết Phong Bạo xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các Hiệp Sĩ đã tham gia vào sự kiện và may mắn nhận được hàng nghìn phần thưởng có giá trị như: iPhone7, OPPO F1s, áo thun Truyền Thuyết Phong Bạo, VIPCODE, card điện thoại mệnh giá khủng, v.v...

Đặc biệt, xin chia vui với hai Hiệp Sĩ may mắn nhất chương trình là anh Nguyễn Mạnh Cường, sinh năm 1996, quê quán ở Bình Định - đã trở thành chủ nhân của smartphone thời thượng iPhone7. Anh Cường hiện đang chơi tại máy chủ Thần Ma 5, nhân vật MCMong.

demo mages

(MCMong ngoài đời sinh năm 1996.)

demo mages

demo mages

(Anh Nguyễn Mạnh Cường đã may mắn sở hữu iPhone7 và áo thun Truyền Thuyết Phong Bạo cực HOT.)
 

Vị Hiệp Sĩ may mắn thứ hai, là anh Lương Quý Lâm, sinh năm 1997, hiện đang là sinh viên đại học, sinh sống tại Hải Phòng. Anh Lâm may mắn đã sở hữu phần thưởng điện thoại OPPO F1s - Chuyên gia selfie. Hiện tại anh Lâm đang chơi tại máy chủ Phong Bạo 18, nhân vật Hùng Dũng.

demo mages

(Chủ nhân tài khoản nhân vật Hùng Dũng hiện sinh sống tại thành phố Hải Phòng.)

demo mages

demo mages

(Không thể giấu được nụ cười khi tự tay đập hộp phần quà may mắn của mình!)

Ngoài ra tổng kết chương trình “Vòng Quay May Mắn” tri ân khách hàng của Truyền Thuyết Phong Bạo đã có hơn 1000 thẻ điện thoại mệnh giá khủng và hàng trăm áo thun game lẫn VIPCODE được phát ra, đưa con số tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến gần 100 triệu đồng.

Một lần nữa BĐH Truyền Thuyết Phong Bạo xin phép được chúc mừng tất cả các Hiệp Sĩ đã tham gia vào sự kiện và may mắn nhận được các phần thưởng giá trị cho riêng mình. Rất mong trong các chuỗi sự kiện tri ân khách hàng tiếp theo chúng tôi vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các Hiệp Sĩ thân thương!

BĐH Truyền Thuyết Phong Bạo kính báo!

 

 

Top
Hỗ trợ

© Copyright by 568play.vn. Alright Reversed.